Loại quả quen thuộc này đang vào chính vụ, bạn có thể sử dụng chúng như một thực phẩm tráng miệng ngon lành, có tác dụng trị bệnh nhưng khi ăn cần lưu ý lược bỏ bộ phận này.
Mùa na đến kéo theo nhu cầu của người tiêu dùng với loại thực phẩm này tăng cao. Và một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của loại na bở đang khiến dân tình xôn xao. Nhà nhà bán na bở, người người thích na bở.
Mặc dù là một loại trái cây đang trong giai đoạn chính vụ được nhiều người thích thú vì siêu bổ dưỡng nhưng nếu không nắm được những lưu ý khi ăn na thì rất có thể biến nó thành "thuốc độc" cho cả gia đình bạn.
Miền Bắc đến tầm tháng 8 là lúc bắt đầu vào mùa na - thứ trái cây khiến nhiều người mê mệt bởi hương thơm và vị ngọt. Hiện có rất nhiều giống na được bày bán trên thị trường khiến người mua khó lòng phân biệt được hết. Hãy cùng tìm hiểu xem trên thị trường hiện có những loại na nào và giá cả ra sao nhé.
Trước đây na bở giá rẻ nhưng cũng không thu hút khách mua, nhiều người chuộng na dai hơn. Nhưng hai năm trở lại đây, na bở lại trở thành đặc sản, được bán với giá cao gấp 3 lần na dai.