Canh chua mà nấu thế này - chồng chan vợ húp cả nhà xuýt xoa!

P. Liên,
Chia sẻ

Canh chả cá với vị chua ngọt thanh mát mà cách làm lại rất dễ, thích hợp cho bữa cơm ngày hè nóng nực.

Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu để nấu canh chua chả cá:

1. Chả cá 7 viên

2. Cà chua 1 quả

3. Hẹ 2 cây

4. Đậu phụ 1 hộp

5. Gia vị: Muối, bột nêm vị gà, dầu ăn.

Cách nấu canh chua chả cá

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cà chua rửa sạch, thái múi cau.

Canh chua mà nấu thế này - chồng chan vợ húp cả nhà xuýt xoa! - Ảnh 1.

Đậu phụ thái khối.

Canh chua mà nấu thế này - chồng chan vợ húp cả nhà xuýt xoa! - Ảnh 2.

Bước 2: Nấu canh

Đun nóng chút dầu ăn trong nồi, cho cà chua vào xào qua rồi đổ lượng nước vừa ăn vào đun sôi.

Canh chua mà nấu thế này - chồng chan vợ húp cả nhà xuýt xoa! - Ảnh 3.

Khi nước sôi thì thêm đậu phụ, chả cá vào. Nêm thêm chút muối, bột nêm vị gà.

Canh chua mà nấu thế này - chồng chan vợ húp cả nhà xuýt xoa! - Ảnh 4.

Đun cho các nguyên liệu chín thì thêm hẹ thái nhỏ vào là xong.

Canh chua mà nấu thế này - chồng chan vợ húp cả nhà xuýt xoa! - Ảnh 5.

Thành phẩm:

Một bát canh chả cá nấu cà chua đậu phụ với vị chua ngọt ngon miệng, thích hợp cho bữa cơm ngày hè nóng nực. Chả cá dai ngon, đậu phụ béo ngậy. Bạn hãy làm ngay món canh này cho bữa cơm gia đình mình nhé!

Canh chua mà nấu thế này - chồng chan vợ húp cả nhà xuýt xoa! - Ảnh 6.

Để làm được món canh chua chả cá như trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 15.000-20.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 20 phút.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách nấu canh chua chả cá này nhé!

Chia sẻ