Công thức làm thịt nướng Hàn Quốc siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại gia

Saga,
Chia sẻ

Mùa đông được ăn thịt nướng Hàn Quốc nóng hổi thơm lừng tại gia thì còn gì bằng cơ chứ!

Nguyên liệu

- 500 gram thịt heo

- 30 gram hành tây

- 15 gram tỏi

- 5 gram gừng băm

- 15 gram đường

- 1 thìa nhỏ hạt tiêu

- 15ml dầu mè

- 30ml mật ong

- 30ml xì dầu

- 1 muỗng canh đậu tương lên men Hàn Quốc

- Muối vừa ăn

- 30ml rượu gạo

- 30ml dấm gạo

- Hành lá

- Rau sống (xà lách, dưa chuột...)

- Nồi nướng

Công thức làm thịt nướng Hàn Quốc siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại gia - Ảnh 1.

Chi tiết xem thêm tại đây.

Cách làm

Bước 1: Thịt rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn. Lưu ý không thái mỏng quá, dễ bị khô khi nướng.

Công thức làm thịt nướng Hàn Quốc siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại gia - Ảnh 2.

Bước 2. Băm nhuyễn hành tây, tỏi, gừng cho vào tô thịt đã thái miếng. Đổ các loại gia vị đã chuẩn bị sẵn vào tô, trộn đều theo thứ tự như hình. Để thịt 30 phút cho ngấm.

Công thức làm thịt nướng Hàn Quốc siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại gia - Ảnh 3.

Nêm gia vị theo số thứ tự.

Công thức làm thịt nướng Hàn Quốc siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại gia - Ảnh 4.

Bước 3. Xếp thịt vào giỏ nướng. Để nồi nướng ở chế độ 180 độ trong vòng 15 phút.

Công thức làm thịt nướng Hàn Quốc siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại gia - Ảnh 5.

Bước 4: Rửa hành, rau sống. Hành cắt khúc dài 3 đến 4cm. Áng chừng trước khi thịt chín 5 phút thì xào tái hành lá.

Công thức làm thịt nướng Hàn Quốc siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại gia - Ảnh 6.

Bước 5: Dọn thịt nướng ra đĩa, ăn kèm với hành xào và rau sống.

Công thức làm thịt nướng Hàn Quốc siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại gia - Ảnh 7.

Khi ăn bạn cuốn thịt cùng với hành lá, rau sống là đã có ngay món thịt nướng đậm đà, miếng thịt vừa mềm, vừa dai giòn lại không ngấy mỡ đúng điệu kiểu Hàn Quốc.

Công thức làm thịt nướng Hàn Quốc siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại gia - Ảnh 8.

Thịt nướng Hàn Quốc là món ăn ưa thích của nhiều người nhưng không phải lúc nào cũng làm được vì công đoạn chuẩn bị khá mất công và công thức chưa chuẩn. Nhưng với công thức siêu dễ áp dụng và chiếc nồi nướng không khí KoriHome AFK-559 dưới đây, việc làm món thịt nướng Hàn Quốc sẽ dễ nhanh đến bất ngờ. Đặc biệt chiếc nồi này còn hạn chế tối đa mùi đồ nướng trong quá trình chế biến nữa đấy!

Mách bạn

Bạn có thể dùng thịt bò phần có mỡ để cho món này, thay cho thịt lợn. Món sẽ thơm ngậy vị bò, vừa giảm được nhiều mỡ trong quá trình nướng bằng nồi chiên, nướng KoriHome.

Nồi chiên nướng KoriHome AFK-559

• Nồi nướng không khí thế hệ mới của KoriHome được tích hợp công nghệ RAPID AIR quạt phía trong nồi thổi ra luồng không khí nóng lên đến 200 độ C, từ trên xuống lưu chuyển tuần hoàn quanh thức ăn giúp chiên giòn đều bằng không khí thay vì dầu mỡ như thông thường.

• Chiên nướng giòn rụm, thơm phức không dầu mỡ.

• Giảm hơn 80% lượng chất béo so với kiểu chiên thông thường mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên.

• Tiết kiệm 50% thời gian nấu nướng.

• Không bị ám khói, không văng dầu, không cháy khét & dễ dàng vệ sinh.

• Tự động nướng theo chế độ cài sẵn: Cài đặt nhiệt độ 80 – 200 độ C, thời gian 1 – 30 phút.

• Tự động báo khi hoàn thành chương trình nấu.

• Ngăn đựng thực phẩm được phủ lớp chống dính an toàn, có thể tháo rời, rửa bằng máy rửa chén.

Công thức làm thịt nướng Hàn Quốc siêu nhanh, siêu dễ để thoải mái ăn đồ nướng tại gia - Ảnh 9.

Công ty KoriHome Vietnam là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện gia dụng: Nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi chiên không khí, máy lọc nước Hàn Quốc…

Hotline tư vấn sản phẩm: 1900 54 55 08

CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY: http://korihome.com/noi-nuing-khong-khi/noi-chien-nuong-afk-559/2083.html

Chia sẻ