Đậu phụ với tôm hấp bằng lò vi sóng

N.D,
Chia sẻ

Một cách làm tiện lợi, nhanh gọn, ăn nhẹ nhàng mà không bị ngán.

 
Nguyên liệu: 

1 hộp đậu hũ

50g giăm bông hoặc xúc xích, thái hạt lựu

3 cái nấm hương, ngâm nở, thái nhỏ

50g tôm thịt, thái hạt lựu

50g đậu Hà Lan (sử dụng đậu đóng hộp, ăn liền)

Cách làm: 

 

Đậu phụ đổ ra đĩa, cắt miếng vuông.

Cho tôm thịt , xúc xích, đậu Hà Lan và nấm hương vào 1 cái bát, nêm chút hạt nêm, trộn đều. Cho bát này vào vi sóng trước trong 2 phút sau đó lấy ra.

 

Đổ phần nhân này lên trên đĩa đậu phụ. Tưới ½ thìa dầu ăn . Cho trở lại lò vi sóng tiếp 5 phút nữa.
 

Nếu bạn thích có thể cho 1 thìa tỏi băm lên trên nữa sẽ càng thơm hơn.  

Chia sẻ