Đỗ quả xào lạp xường

,
Chia sẻ

Món rau xào nhanh gọn và lạ miệng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có bữa cơm ngon cho cả nhà.

Nguyên liệu:

Đỗ quả 300gr

Lạp xường 100 gr

Muối tiêu

Gừng, tỏi, ớt khô
 

Đỗ xanh ngọt, lạp xường chín săn thơm phức

Cách làm:

Gừng, tỏi thái nhỏ. Lạp xường thái lát. Đỗ quả rửa sạch thái vát.Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho gừng, tỏi và ớt khô vào phi thơm.

Tiếp đến cho lạp xường vào xào cho ra mỡ.
 
 
Sau đó cho đỗ vào, đảo đều liên tục, nêm muối tiêu cho vừa ăn.  Xào đến khi đỗ chuyển màu xanh mướt, chín mềm là được.
Ăn nóng với cơm.
 
N.D
Tổng hợp
Chia sẻ