Không dùng bột mỳ vẫn làm được bánh quy chocolate siêu ngon

Thùy Giang,
Chia sẻ

Cách làm bánh quy chocolate này sẽ cực phù hợp với những ai đang ăn kiêng giảm cân mà vẫn thèm bánh kẹo đấy!

Nguyên liệu để làm khoảng 24 cái bánh quy chocolate:

375g đường bột, rây mịn

90g bột cacao, rây mịn

1/2 thìa café muối

130g socola chip

85g hạnh nhân rang chín, xắt nhỏ

70g dừa vụn

4 lòng trắng trứng, nhiệt độ phòng

Bước 1

Bật lò trước khi nướng 10 phút ở 165 độ C. Trong một tô lớn, trộn đều đường bột, bột cacao và muối.

Bước 2

Thêm socola chip, hạnh nhân và dừa vụn.

Bước 2a

Sau đó, thêm lòng trắng trứng và trộn tất cả lại nhưng không trộn quá lâu.

Bước 3

Sử dụng dụng cụ múc kem, múc bột rồi thả vào khay nướng bánh có lót giấy nến, mỗi viên cách nhau 6 cm.

Bước 4

Nướng bánh từ 15-18 phút, đến khi bề mặt bánh khô lại và nứt ra. Bạn nên đảo chiều khay bánh khi nướng được nửa thời gian cho bánh chín đều. Lấy bánh ra, để nguội.

Món bánh quy chocolate này tuy không đẹp mắt lắm nhưng cách làm thì đơn giản mà mùi vị lại thơm ngon. Sự hòa quyện giữa vị bùi bùi của hạnh nhân, vị thơm ngậy của dừa và vị ngọt ngào từ chocolate sẽ làm cả nhà cực thích thú, nhất là các bé đấy!

Không dùng bột mỳ vẫn làm được bánh quy chocolate siêu ngon - Ảnh 7.

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh quy chocolate này nhé!

(Nguồn: shutterbean)

Chia sẻ