Biết cách pha 3 loại nước chấm cực phẩm này thì nấu món gì cũng hết veo trong phút mốt.
Các món gỏi, món cuốn mà không có nước chấm phù hợp đi kèm thì mất đi một nửa độ ngon rồi!
Mắm kho đậm đà, dậy mùi thơm sả hành kết hợp cùng tôm, thịt và các loại rau củ ăn kèm với bún rất hợp trong những ngày cuối tuần mát trời!
Mắm nêm trộn dùng kèm cơm hoặc bún với thịt luộc rất ngon, đu đủ vừa chín giòn, hương vị mắm cân bằng vừa ăn vô cùng hấp dẫn.
Bánh tráng cuốn thịt heo ở đây khá trọn vị nhờ bánh tráng phơi sương chính gốc Trảng Bảng và nhiều loại rau sống mang từ Nam Bộ ra.
Hàng gỏi cuốn – bì cuốn nổi tiếng nhất đường Lê Văn Sỹ (quận 3) chỉ là một quán vỉa hè đã có hơn chục năm tuổi đời.
Đà Nẵng nổi tiếng với các loại bún nhất là bún chả cá, thế nhưng hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến mọi người bún mắm thịt heo quay. Một món ăn đơn giản nhưng có sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị với nhau.