Những ngày lạnh không còn nhiều, bạn hãy tranh thủ trổ tài làm bánh Paparotti mềm thơm cho cả nhà thưởng thức nhé!
Bánh mỳ mềm kiểu Nhật có lớp vỏ bánh mềm, dai, thơm mùi bơ kiểu Tây và nhân đậu đỏ kiểu Nhật Bản rất dễ ăn và được các bé đặc biệt yêu thích!
Với cách làm bánh nho khô này, món bánh của bạn thật mềm thơm, có vị ngọt, béo nhẹ lại hơi chua chua với chút vị nho khô ăn rất thú vị!
Với cách làm bánh bao ngọt này bạn sẽ có được những chiếc bánh bao thật xinh xắn và có thể thoải mái tùy biến với các loại nhân khác nhau.
Món bánh mỳ chocolate có ruột mềm, đặc, lại thơm lừng mùi bơ và chocolate ngọt ngào.
(Afamily.vn) Món bánh bao xá xíu này có thành phần nguyên liệu khá đơn giản và hấp dẫn chính ở hương vị đặc trưng hơi ngòn ngọt của xá xíu.