Cách thái bắp cải đúng chuẩn nhà hàng giúp món ăn không chỉ ngon hơn mà còn đẹp mắt; việc áp dụng cũng không hề khó.
Bắp cải và thịt ba chỉ thái dải mỏng hấp sau đó trộn với sốt tsuyu tạo nên món ăn kiêng đơn giản mà ngon miệng.
Càng lạnh, bắp cải càng cuộn chặt để đậm vị ngọt.
Bắp cải được yêu thích không chỉ vì giá trị dinh dưỡng, bao gồm giàu vitamin C và K, mà còn vì khả năng thích ứng với nhiều cách chế biến.
Đây là món ăn từ bắp cải mà bạn không nên bỏ lỡ bởi cả hương vị lẫn công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe!
Cho loại lá này vào khi muối dưa bắp cải sẽ giúp khử mùi nồng của rau củ, giúp món ăn thơm ngon, hấp dẫn hơn.
Nếu từng nếm nhót xanh cuốn bắp cải, không ai không ngóng đợi đến mùa nhót để lại được xuýt xoa khi thưởng thức món ăn ngon lạ lùng này.
Bắp cải tím được muối có chút chua chua ngọt ngọt, vừa giòn vừa mang hương vị tươi mới, cuốn hút đến lạ thường.
Mùa đông là mùa bắp cải, không thử món này thì quá phí luôn!
Món ăn này là một trong những cách hữu hiệu để cải thiện thói quen lười ăn rau cho nhiều người lớn và trẻ nhỏ.