84 trong số 94 công nhân nhập viện cấp cứu đã xuất viện, hiện còn 10 người điều trị tại Trung tâm Y tế với sức khỏe ổn định, không có trường hợp nguy kịch.
Sáng 16/5, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng tỉnh Bình Thuận công bố kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm cung cấp cho đoàn khách 750 người do Công ty Du lịch Viettravel tổ chức ăn tối ngày 12/5 tại nhà hàng Hồng Vinh.
Tối 15/5, Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đang tiếp nhận, điều trị cho khoảng 100 công nhân với các dấu hiệu nghi ngộ độc thực phẩm.
Tối 14/5, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cho biết đã nhận được thông tin về việc nghi ngờ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại Công ty TNHH Shinwon Ebenezer Việt Nam, khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc làm hơn 300 công nhân đi viện điều trị.
Chiều 14/5, thông tin từ Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, bệnh viện đang cấp cứu cho nhiều công nhân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Shinwon Ebenezer Việt Nam có biểu hiện ngộ độc thực phẩm.
Liên quan đến vụ việc 21 sinh viên ký túc xá ĐHQG TP HCM nhập viện, theo điều tra ban đầu ghi nhận các em đều ăn tối tại căn tin B4, ký túc xá khu B. Sau khi ăn 2-3 giờ xuất hiện triệu chứng mệt, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.
Sáng nay (9-5), thêm 2 sinh viên ở Ký túc xá ĐHQG TP HCM phải đến cơ sở y tế điều trị do nghi ngộ độc thực phẩm, nâng số sinh viên phải nhập viện lên 21.
Theo đó, trong số 8 người nhập viện tại Bệnh viện Bạch Mai đã có 6 người được xuất viện, 2 trường hợp còn lại vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện.
Ngày 7/5, PGS. TS. Đỗ Duy Cường, Giám đốc Trung tâm Bệnh nhiệt đới (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết hiện Trung tâm tiếp nhận và điều trị cho 8 bệnh nhân là họ hàng trong gia đình được chuyển lên từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình vì nghi ngộ độc sau ăn tiết canh dê.