Tác dụng tuyệt vời của tảo Spirulina để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch

Quang Vũ,
Chia sẻ

Tảo Spirulina được mệnh danh là thực phẩm hiệu quả giúp bổ sung protein, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn chặn virus xâm nhập.

Hiện tại, thông tin về dịch Covid-19 đang khiến không ít người lo lắng và tìm cách phòng dịch cho cả gia đình. Một trong số đó chính là sử dụng các loại thực phẩm an toàn, lành mạnh giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ sức khỏe giúp hạn chế khả năng lây nhiễm Covid-19.

Trong các loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tảo Spirulina được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là "Thành phần tốt cho con người trong thế kỷ 21". Còn tại Nhật Bản, từ hàng nghìn năm nay, người Nhật đã sử dụng tảo Spirunila tăng cường sức đề kháng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Tác dụng tuyệt vời của tảo Spirulina để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch - Ảnh 1.

Tảo Spirulina được người Nhật Bản sử dụng thường xuyên để bảo vệ sức khỏe.

Các nhà khoa học tại Đại học Harvard đã nghiên cứu và khám phá ra rằng, hàm lượng protein có trong tảo Spirulina cao hơn bất kỳ một loại thực phẩm tự nhiên nào khác, từ 60% cho đến 70%. Ngoài ra, trong tảo Spirulina cũng rất giàu caxi, sắt, lysine, methionine, threonine,... là những khoáng chất và acid amin thiết yếu cho cơ thể.

Theo nghiên cứu của Đại học Dinh dưỡng Kagawa Nhật Bản, tảo Spirulina giúp tăng cường sản xuất IgA – một kháng thể có chức năng chống miễn dịch trong cơ thể con người. Thậm chí, theo khảo sát của Tạp chí Dinh dưỡng của Anh trên 320 người nhiễm virus HIV cho thấy, sử dụng tảo Spirulina giúp tăng đáng kể các tế bào CD4.

Tác dụng tuyệt vời của tảo Spirulina để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch - Ảnh 2.

Các hợp chất có trong tảo Spirulina không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch mà còn hỗ trợ sản sinh ra các tế bào máu mới.

Đối với trẻ nhỏ, tảo Spirunila có tác dụng tích cực đối với việc tăng sức đề kháng, giảm thiểu ốm vặt, đồng thời bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp cải thiện các vấn đề như biếng ăn và suy dinh dưỡng.

Theo nghiên cứu được công bố trên tờ tạp chí Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em của Bỉ năm 2016, hơn 40 trẻ suy dinh dưỡng được cho uống tảo Spirulina trong 3 tháng. Kết quả, chiều cao và cân nặng của những đứa trẻ này đã được cải thiện đáng kể.

Với tác dụng hữu hiệu của tảo Spirulina, nhiều nước trên thế giới đã nuôi trồng loài tảo này. Tại Việt Nam, tảo Spirulina được nuôi trồng ở Vĩnh Hảo mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cả nước và tương đương với tảo Spirulina quốc tế với hàm lượng protein dồi dào, các loại vitamin và khoáng chất phong phú. Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, Dược Hậu Giang là đơn vị khai thác chính nguồn tảo Vĩnh Hảo để cho ra các sản phẩm chất lượng như TPBVSK PiMum giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tác dụng tuyệt vời của tảo Spirulina để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch - Ảnh 3.

TPBVSK PiMum là sản phẩm giúp nâng cao sức đề kháng cho trẻ em được nhiều gia đình tin dùng.

Mới đây, Dược Hậu Giang đã chủ động tặng TPBVSK PiMum cho cán bộ nhân viên và gia đình sử dụng giúp nâng cao sức đề kháng, phòng chống dịch Covid-19. Hành động này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Dược Hậu Giang tới sức khỏe của cán bộ nhân viên, và cũng thể hiện trách nhiệm cộng đồng cao cả của một doanh nghiệp dược uy tín chung tay phòng chống dịch.

photo-3

TPBVSK PiMum được bào chế dưới dạng siro với hơn 20 dưỡng chất thiết yếu khác nhau, vị ngọt dễ uống dành cho trẻ nhỏ. Các gia đình có thể pha siro TPBVSK PiMum với nước hoặc trộn vào thức ăn cho trẻ sử dụng giúp tăng cường miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng cho các bé có thể trạng gầy yếu.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.dhgpharma.com.vn/.

Sản phẩm của: Công ty Cổ Phần Dược Hậu Giang – Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433

GPQC: 01661/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ