Thanh đạm đậu phụ xào giá
Món đậu xào giá đơn giản và không có thịt, không béo, thích hợp ăn đổi bữa hoặc ăn nhẹ thanh đạm.
Nguyên liệu:
Đậu phụ 3 bìa
Giá đỗ 200g
Bột canh
Hành xanh
Thực hiện:
Đậu phụ cắt miếng vuông, rán chín vàng các mặt.
Giá đỗ rửa sạch, để ráo.
Đặt chảo lên bếp, đun nóng 2 thìa dầu ăn, cho hành vào phi thơm.
Sau đó đổ giá đỗ vào xào, nêm 1 thìa bột canh, đảo đều, nếu chảo hơi khô thì cho thêm 2 – 3 thìa nước.
Xào giá được 2 phút thì cho tiếp đậu phụ rán vào. Để to lửa, đảo nhanh tay, nêm nếm lại cho vừa ăn.
Cắt hành xanh độ 1 cm và cho vào. Tắt bếp nhấc xuống.
Cho ra đĩa ăn nóng.
Chúc các bạn ăn ngon!
N.D
Tổng hợp
Tổng hợp