Xẻ kính làm thớt - Giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của thớt truyền thống

Quang Vũ,
Chia sẻ

Thớt kính cường lực - giải pháp khắc phục hiệu quả những nhược điểm của thớt truyền thống đang được lòng mẹ Việt.

Thớt kính cường lực xuất hiện trên thị trường đã khiến cho nhiều người bất ngờ, một số mẹ Việt thì thắc mắc, hoài nghi bởi lẽ, chất liệu kính thường dễ vỡ, để dùng làm thớt tưởng chừng như không thể. Thế nhưng, khi biết được những ưu điểm nổi trội, sự ưu việt và đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe của thớt kính cường lực, nhiều bà nội trợ đã lựa chọn sản phẩm này để thay thế cho thớt truyền thống.

Thớt truyền thống: gỗ, nhựa,... dù quen thuộc nhưng có những nhược điểm chí mạng như dễ nấm mốc, gây mùn, dễ tạo ổ vi khuẩn và khó vệ sinh. Trước hàng tá những nhược điểm gây hại cho sức khỏe này, thớt kính cường lực đã được ra đời nhằm khắc phục mọi điểm yếu của thớt truyền thống.

Xẻ kính làm thớt - Giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của thớt truyền thống - Ảnh 1.

Xẻ kính làm thớt - Giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của thớt truyền thống - Ảnh 2.

Thớt kính cường lực "được lòng" mẹ Việt với những ưu điểm vượt trội

Do được làm bằng kính cường lực nên ưu điểm đầu tiên dễ dàng nhận thấy ở loại thớt này là không sợ nấm mốc sau thời gian dài sử dụng lâu như thớt truyền thống. Bề mặt kính cường lực trơn nhẵn không bám bụi, không bám thức ăn, rất thuận tiện cho việc vệ sinh sạch sẽ một cách dễ dàng sau khi sử dụng.

Xẻ kính làm thớt - Giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của thớt truyền thống - Ảnh 1.

Thớt kính Sala Lux phiên bản 1 mặt nhám có trọng lượng 1kg (nhẹ hơn một số sản phẩm thớt gỗ trên thị trường hiện nay).

Thớt kính thủy tinh cường lực rất bền với nhiệt, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ C nên thớt không bị oxy hóa, không bị cũ nên có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ, lúc nào cũng sáng bóng, trong suốt và luôn luôn đẹp như mới. Đối với vật dụng làm bếp thớt kính cường lực, người dùng có thể tẩy sạch được những vụn thức ăn, vi sinh vật trên thớt một cách dễ dàng.

Ngoài ra, kính cường lực là loại kính được làm từ thủy tinh nhưng có sức bền hơn so với kính thông thường vì kính cường lực được tôi ở nhiệt độ lên đến gần 700 độ C làm gia tăng độ chịu lực, sức bền cao. Loại kính cường lực được cắt ra làm thớt có độ dày từ 10mm và 12mm. Vì vậy, các bà nội trợ có thể thoải mái chặt xương, thịt trên chiếc thớt kính cường lực mà không lo bị vỡ.

Xẻ kính làm thớt - Giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của thớt truyền thống - Ảnh 2.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, thớt kính cường lực chính là giải pháp tối ưu mà căn bếp của bạn đang thiếu.

Thớt kính SALA - sự lựa chọn uy tín cho người tiêu dùng Việt

Hiện nay, thớt kính cường lực đang được sản xuất rất nhiều tại Việt Nam. Người tiêu dùng và mẹ Việt có thể tìm đến thớt kính SALA - thương hiệu sản xuất thớt kính cường lực cao cấp và uy tín.

Xẻ kính làm thớt - Giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của thớt truyền thống - Ảnh 3.

Được coi là sản phẩm thông minh và hiệu quả cho người dùng Việt, thớt kính SALA với chất liệu kính cường lực không thấm nước, không nổi mùn, nấm mốc gây hại đến sức khỏe như các loại thớt gỗ.

Đảm bảo nghiêm ngặt quy trình làm thớt kính, kính để làm thớt của thương hiệu SALA được trải qua quá trình cường lực ở nhiệt độ hơn 700 độ C và làm lạnh đột ngột để có thể chịu được lực tốt khi băm, chặt, cắt. Cũng do trải qua quá trình cường lực hóa bằng nhiệt, nên sau khi sử dụng, thớt có thể cho vào máy rửa bát hoặc nước sôi để tiệt trùng rất sạch sẽ và nhanh gọn.

Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ của thớt kính cường lực SALA cũng đáng để chú ý khi mang lại vẻ trong suốt sang trọng cho gian bếp. Thớt kính cường lực SALA còn được thiết kế tối ưu với 4 đế chân cao su chống trơn trượt khi băm chặt, có lỗ treo gọn gàng sau khi sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm được khắc tia laze trên thớt về toàn bộ thông tin sản xuất và được cục an toàn vệ sinh thực phẩm Thụy Điển kiểm định và chứng nhận 100% đạt tiêu chuẩn EU tạo nên sự uy tín, chất lượng cho sản phẩm.

Thông tin chi tiết về thớt kính SALA xin vui lòng xem tại đây.

Chia sẻ