Xu hướng chọn tủ lạnh kháng khuẩn để lưu trữ thực phẩm tươi ngon, an toàn trong mùa dịch

Quang Vũ,
Chia sẻ

Để lưu trữ thực phẩm tươi ngon và an toàn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các dòng tủ lạnh có công nghệ kháng khuẩn hiện đại và hiệu quả.

Khi sử dụng tủ lạnh, nhiều người dùng chỉ nghĩ đến yếu tố độ lạnh mà không để ý rằng yếu tố sạch khuẩn cũng đóng vai trò quyết định thực phẩm có thể "tồn tại" lâu trong tủ lạnh hay không. Các đồ ăn tươi sống, trứng bám dính vết bẩn từ chuồng nuôi, rau quả còn dư hóa chất, thịt, cá chứa vi khuẩn… sẽ lây nhiễm vào các thực phẩm khác trong tủ lạnh, khiến thực phẩm dễ mốc, ôi thiu, bốc mùi khó chịu. Khi đó, tủ lạnh sẽ biến thành ổ chứa vi khuẩn, gây hại đến sức khỏe người dùng. Nhất là trong mùa dịch, nhiều gia đình có nhu cầu mua sắm nhiều thực phẩm để sử dụng dài ngày, hạn chế ra đường, thì nguy cơ nhiễm khuẩn chéo từ thực phẩm càng tăng.

Giúp các gia đình "thổi bay" đánh bay mối lo về các tác nhân gây bệnh, các dòng tủ lạnh được trang bị công nghệ kháng khuẩn lên ngôi, được nhiều người dùng quan tâm và bán chạy hơn so với các dòng sản phẩm thông thường.   

Xu hướng chọn tủ lạnh kháng khuẩn để lưu trữ thực phẩm tươi ngon, an toàn trong mùa dịch - Ảnh 1.

Người dùng có xu hướng chọn tủ lạnh có công nghệ kháng khuẩn hiện đại dù mức giá cao hơn tủ lạnh thông thường

Nhắc đến những công nghệ kháng khuẩn hiệu quả trên tủ lạnh, không thể không kể đến bộ lọc Hygiene Fresh+ trên các dòng tủ lạnh của LG. Hygiene Fresh+ trên tủ lạnh LG có chức năng diệt vi khuẩn, viruss và khử mùi trong tủ. Chức năng này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận có khả năng loại bỏ đến 99.999% 5 loại vi khuẩn chủ yếu trong thực phẩm bởi Intertek - tổ chức uy tín trên thế giới về kiểm nghiệm chất lượng.

Xu hướng chọn tủ lạnh kháng khuẩn để lưu trữ thực phẩm tươi ngon, an toàn trong mùa dịch - Ảnh 2.

Công nghệ Hygiene Fresh+ trên tủ lạnh LG đã được tổ chức Intertek kiểm nghiệm và chứng nhận

Sử dụng bộ lọc 5 lớp, bao gồm 2 lớp phủ phủ Photocatalyst và tia UV, tủ lạnh LG có thể khả năng loại bỏ đến 99,9 % vi khuẩn và nấm mốc gây hại, cũng như khử sạch mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh, kể cả mùi tanh hải sản. Nhờ đó mà bầu không khí trong tủ lạnh luôn sạch khuẩn, tươi mát, giúp thực phẩm bên trong giữ được độ tươi ngon và chất dinh dưỡng.

Không chỉ có công nghệ kháng khuẩn hiệu quả, tủ lạnh LG còn được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng làm mát vượt trội và các tính năng bảo quản thực phẩm hiệu quả khác như ngăn đông mềm 0 độ C, ngăn lưới mắt cáo để bảo quản rau củ quả, công nghệ Door Cooling thổi hơi lạnh từ cửa tủ giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon ở mọi vị trí, thiết kế cửa trong cửa (Door-in-door) giúp giữ hơi lạnh trong tủ ổn định…

Xu hướng chọn tủ lạnh kháng khuẩn để lưu trữ thực phẩm tươi ngon, an toàn trong mùa dịch - Ảnh 3.

Tủ lạnh LG còn ghi điểm với các bà nội trợ nhờ thiết kế sang trọng, độc đáo, chẳng hạn như thiết kế cửa kính trong suốt để kiểm tra thực phẩm mà không cần mở cửa tủ

Không chỉ ưa chuộng các mẫu tủ lạnh có công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh độc đáo, người dùng cũng yêu thích các sản phẩm có tính năng kết nối thông minh, bởi tính tiện dụng mà sản phẩm mang lại. Với tủ lạnh LG, người dùng chỉ cần tải ứng dụng Smart Thin Q về chiếc điện thoại thông minh của mình và kết nối wifi để biết được tình trạng hoạt động của tủ lạnh.

Bên cạnh đó, LG cũng cho ra đời tính năng Smart Diaogsis để báo các lỗi của tủ lạnh đến chiếc smartphone. Nhờ đó, người dùng sẽ biết tủ lạnh nhà mình hỏng chỗ nào và báo đến trung tâm bảo hành khắc phục sự cố kỹ thuật thông qua điện thoại.

Xu hướng chọn tủ lạnh kháng khuẩn để lưu trữ thực phẩm tươi ngon, an toàn trong mùa dịch - Ảnh 4.

Với dung tích, giá bán cùng thiết kế đa dạng, tủ lạnh LG mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn để bảo quản thực phẩm an toàn, tươi ngon trong mùa dịch

Chia sẻ