Nói hủ tiếu là một phần không thể thiếu trong đời sống thị thành Sài Gòn chẳng sai. Dẫu có bao nhiêu thiên biến vạn hóa để chiều lòng thực khách, nhưng cái hương vị ấy đủ luyến lưu, người đi xa thì nhớ, khách đến một lần khó quên.
Bánh mỳ là món ăn quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Vì số lượng tiêu thụ bánh mì là rất lớn nhưng lại không khó làm nên nhiều người chủ quan rằng đây là sản phẩm an toàn. Tuy nhiên thực tế lại không hoàn toàn như vậy.
Sánh ngang với các món đựng trong bát ở Thái Lan, Nhật Bản, hay Tây Ban Nha... phở Việt đã dần chứng tỏ được sức hút "không phải dạng vừa" của mình khi đứng cạnh bạn bè quốc tế.
3 quán vỉa hè được trao sao Michelin này chỉ cách Việt Nam từ 1 giờ đến tối đa là hơn 3 giờ bay. Thêm vào đó, giá cả 2 trong 3 quán còn bình dân đến đáng kinh ngạc.
Là một trong những quán vỉa hè hiếm hoi nhận được ngôi sao Michelin danh giá, quán Raan Jay Fai có cả tá chuyện thú vị về món ăn, giá cả và người chế biến.